Đơn vị chuyên cung cấp bu lông liên kết giá rẻ

 

Bu lông liên kết là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình giao thông, cầu cống, lắp đặt máy móc, thiết bị ít chịu trọng động, các chi tiết máy cố định..v..vv

Đây là loại bu lông có chức năng liên kết các chi tiết với nhau, trong đó lực tải chính là lực dọc trục, lực cắt không giữ vai trò quyết định.

Để tìm mua được bu lông liên kết hiện nay vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để tìm được  một nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao  và giá cả hợp lý thì không phải nơi nào cũng làm được. Có nhiều  nhà cung cấp bu lông liên kết giá rẻ, nhưng chất lượng không được đảm bảo, do họ nhập sản phẩm ở những nơi sản xuất chui, với hệ thống máy móc kém chất lượng và đội ngũ thợ không có tay nghề. Nếu mua phải những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo được độ gắn kết các chi tiết máy móc, không đảm bảo an toán và dẫn đến nhiều hệ luỵ trong quá trình sử dụng  khách hàng sẽ cảm thấy thất vọng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bu lông liên kết chất lượng và  giá cả tốt nhất tạ thời điểm.Tất cả các sản phẩm bu lông liên kết của chúng tôi đều có chất lượng đạt chuẩn  nên được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Ngoài sản xuất bu lông liên kết, công ty chúng tôi còn sản xuất rất nhiều các loại bu lông khác như: bu lông lục giác chìm, bu lông hóa chất,  bu lông móng, bu lông giác thường, bu lông chịu lực, bu lông lục giác ngoài, bu lông nở, bu lông lục giác trong tất cả sản phẩm đạt chất lượng cao như bu lông liên kết cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9 và 12.9, tyren, bu lông neo, đai ốc, lông đền…đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế quy định bao gồm DIN (Đức), ASTM (Mỹ), JIS (Nhật Bản), TCVN (Việt Nam)… và rất nhiều các sản phẩm cơ khí khác..

 

Ms. Lâm

Ms.Bảo Yến

CSKH