Tin tức

 •  Phương pháp phân biệt các loại bulong
  Để đánh giá và phân loại được chất lượng của bulong ta sẽ chia nhiều cách để xác định loại Bulong
 • Phân biệt điểm giống nhau và khác nhau giữa Buong long Inox và Bulong liên kết 8.8
  Bulong, ốc vít được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí, giúp việc lắp ráp tạo được sự liên kết chặt chẽ, hiệu chỉnh các chi tiết máy với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cho dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nào, bulong ốc vít luôn là 1 phần không thể thiếu trong mọi công trình.
 • Cung cấp và gia công bulong neo-móng cho công trình giá sỉ
  Chuyên cung cấp các sản phẩm bu lông - thanh ren  và các giải pháp vật tư toàn diện cho các công trình thi công điện nước, thi công hệ thống điều hòa, hệ thống cứu hỏa, hệ thống nhà xưởng,… Với chất lượng sản phẩm tốt và giá cả cạnh tranh chúng tôi là sự lựa chọn tin cậy cho các nhà  đầu tư và các nhà thầu thi công  xây dựng.
 • Chuyên cung cấp bulong- đai ốc- thanh ren giá sỉ
  Đơn vị  chuyên cung cấp các mặt hàng cơ khí và phụ kiện như giá sỉ : Bulông - Đai ốc - Vòng Đệm – Thanh ren – Bulong neo, phụ kiện Inox các loại, các thiết bị máy móc .... theo tiêu chuẩn ISO, DIN, ASTM , JIS , TCVN...
 • Đơn vị chuyên cung cấp bu lông liên kết giá rẻ
  Chuyên cung cấp bu lông liên kết chất lượng và  giá cả tốt nhất tạ thời điểm. Tất cả các sản phẩm bu lông liên kết của chúng tôi đều có chất lượng đạt chuẩn  nên được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.
Ms. Lâm

Ms.Bảo Yến

CSKH